hiến máu

Đăng lúc: 00:00:00 09/07/2022 (GMT+7)

Đoàn viên, thanh niên xã Hoằng Xuyên  tích cực tham gia Hiến máu tình nguyện năm 2021

Sáng ngày 19/9/2020 Với thông điệp “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp”, Thực hiện lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ huyện, Huyện Đoàn Hoằng Hóa. Đoàn viên thanh niên xã Hoằng Xuyên đã hăng hái đăng kí đi hiến máu tình nguyện  với thông điệp “ Giọt máu cho đi – cuộc đời ở lại” .

Tại đợt phát động hiến màu lần này, Ddaonf viên thanh niên xã Hoằng Xuyên có 11 đồng chí tham gia. Bên cạnh đó là các đồng chí  cán bộ công chức ủy ban nhân dân xã cũng hăng hái tham gia. Với niềm hi vọng những giọt máu hôm nay sẽ trở thành nguồn máu bổ sung, cứu chữa người bệnh, đáp ứng kịp thời nhu cầu về máu trong cấp cứu và điều trị người bệnh, tiếp sức cho các bệnh nhân vượt qua cơn bệnh hiểm nghèo, tiếp tục niềm vui sống.

Được biết tại điểm hiến máu do huyện Hoằng Hóa tổ chức tại UBND xã Hoằng Quỳ ,  Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện của Huyện đã thông báo cho các đơn vị đến hiến máu phải thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch covid-19. Thông qua các hoạt động hiến máu tình nguyện góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho các cấp, các ngành, các đoàn thể và nhân dân về ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện.

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm chung tay, góp sức cùng cộng đồng trong phong trào hiến máu tình nguyện, mang lại sự sống cho nhiều người và từng bước trở thành một hoạt động lan tỏa trong cộng đồng xã hội và được Đoàn viên, thanh niên, người dân huyện Hoằng Hóa nói chung và xã Hoằng Xuyên nói riêng tích cực tham gia./.
*Một số hính ảnh liên quan:

hiến máu1.jpg

hm2.jpg