Đoàn thanh niên hỗ trợ các trường đón trẻ

Đăng lúc: 00:00:00 09/09/2022 (GMT+7)

TUỔI TRẺ HOẰNG XUYÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC EM HỌC SINH NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2021

Thực hiện Công văn số 2513/SGDĐT-CTTT ngày 14/9/2021 của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thanh Hóa về việc thông báo cho trẻ mầm non, học sinh đi học sau thời gian dừng học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

ĐOÀN 2.jpg

Sáng ngày 20/9/2021,  tại 2 điểm trường mầm non trên địa bàn xã  tổ chức đón học sinh quay trở lại trường học.

ĐOÀN 3.jpg

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 gây ra, BTV  đoàn  xã đã  đẩy mạnh tuyên truyền , chỉ đạo các chi đoàn cơ sở  các cơ sở tổ chức các hoạt động thiết thực, kịp thời nhằm phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh.

ĐOÀN1.jpg

BTV  Đoàn  xã đã  phối hợp với  BGH  2 điểm trường Mầm non Hoằng Xuyên 1 và Mầm non Hoằng Xuyên 2  với 5 đồng chí đoàn viên thanh niên, được chia làm 2 nhóm ở tại 2 điểm trường  tiến hành đo nhiệt độ, hướng dẫn xịt khuẩn tay nhanh, cách đeo khẩu trang y tế đúng cách, đặc biệt là đón các em ngay từ cổng vào nhằm hạn chế phụ huynh vào trong khuôn viên trường  để đảm bảo công tác phòng chống dịch.

ĐOÀN 5.jpg

Cùng với việc làm đó các anh chị đoàn viên  đẩy mạnh cộng tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh cho các bậc phụ huynh khi đưa đón con tại trường. Công tác tuyên truyền, tổ chức các hoạt động nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19 gây ra là nhiệm vụ quan trọng, có ý nghĩa lớn trong giai đoạn hiện nay, bởi vì dịch bệnh có thể bùng phát lại bất cứ lúc nào. Thông qua hoạt động, Đoàn thanh niên xã nhà thể hiện sự quyết tâm của tuổi trẻ trong công tác phòng, chống dịch bệnh; góp phần cùng các cấp, các ngành ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh đến cộng đồng.Giữ vững vùng xanh của Huyện nhà nói riêng và của cả tỉnh nói chung.

Phương Thảo – Đài TT xã